Bếp đông Á xin kính chào quý khách!

Nhằm đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng và nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng Bếp Đông Á hỗ trợ qúy khách đổi sản phẩm mới theo các nội dung quy định dưới đây:

+ Sản phẩm có kích thước không phù hợp với thiết kế bàn bếp của gia đình bạn..

+ Bạn muốn lựa chọn sản phẩm khác phù hợp hơn với nhu cầu của gia đình.

+ Sản phẩm bị sứt, vỡ, móp méo khi giao hàng.

1, Điều kiện đổi hàng:

- Sản phẩm chưa qua sử dụng hoặc mới sử dụng nhưng gặp sự cố kỹ thuật không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất) và đã được kiểm tra.

- Hàng giao không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.

- Sản phẩm không đảm bảo các tiêu chí chất lượng như: hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,...

==>>Khách hàng thanh toán các phí phát sinh trong các trường hợp sau:

+ Các trường hợp đổi sản phẩm khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của quý khách thì các chi phí lắp đặt và tháo dỡ phát sinh do thay đổi mẫu mã, chủng loại khác sẽ do quý khách thanh toán bổ sung. Mức phí đối với từng nhóm hàng/ model chi tiết tại từng thời điểm.

+ Các trường hợp đổi sản phẩm mà sản phẩm đó có kèm theo chương trình khuyến mãi công + vật tư lắp đặt khi mua, quý khách vui lòng thanh toán lại chi phí lắp đặt công

+ vật tự lắp đặt theo “phụ lục bảng giá dịch vụ lắp đặt”.

+ Các chi phí phát sinh khác (nếu có): vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ... khách hàng sẽ chịu chi phí theo quy định của Công ty.

2, Thủ tục thực hiện đổi/ trả hàng:

- Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Bếp Đông Á đến nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra.

- Sau khi có xác nhận từ nhân viên kỹ thuật của công ty là hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa , chấp nhận đổi mới, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Công ty và của nhà sản xuất.

3, Chính sách hoàn trả lại tiền

Khi quý khách mua hàng tại Bếp Đông Á chúng tôi quý khách sẽ được hoàn trả lại tiền trong các trường hợp dưới đây :

- Khi quý khách đặt tiền mua hàng tại Bếp Đông Á chúng tôi mà chúng tôi không đáp ứng được nhu cầu của quý khách ( không có đúng loại mặt hàng / model mà quý khách lựa chọn) khách hàng không chuyển đổi mua loại hàng khác thì chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền quý khách đã đặt cọc tại cửa hàng.

- Trong trường hợp quý khách đặt tiền hoặc đã thanh toán tiền cho Bếp Đông Á mà loại hàng hóa quý khách nhận được không đúng như mẫu mã quý khách đã xem tại Bếp Đông Á ( về kiểu dáng, model , kích thước , trọng lượng, chất liệu v.v...) thì chúng tôi sẽ hoàn trả lại số tiền đó cho quý khách hàng.

Mọi thắc mắc về chính sách quý khách có thể liên hệ số điện thoại: 097.7475.698 để được tư vấn và hỗ trợ.Bếp Đông Á - Giao Hàng Miễn Phí & Lắp Đặt Toàn Quốc
vừa đặt hàng
Bếp Đông Á - Giao Hàng Miễn Phí & Lắp Đặt Toàn Quốc
Hotline: 0977475698
Bếp Đông Á - Giao Hàng Miễn Phí & Lắp Đặt Toàn Quốc Chat FB với chúng tôi
Bếp Đông Á - Giao Hàng Miễn Phí & Lắp Đặt Toàn Quốc