Bếp Đông Á là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối và bán lẻ các thiết bị phòng bếp như.: bếp ga âm , bếp từ, bếp điện, máy hút mùi, chậu rửa, vòi rửa.....của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như: Malloca, hafele,Teka, Fagor, Bosch, Rinnai, Electrolux, cata, kaff, canzy.....

Bếp Đông Á được thành lập 06/01/2015, trải qua gần 4 năm  phát triển và lớn mạnh đơn vị luôn đặt nhiệm vụ hàng đầu đó là tư vấn giúp tất cả khách hàng lẻ và các đối tác tập thể lựa chọn được những sản phẩm nhà bếp thương hiệu nhất và tốt nhất. Đến với siêu thi Bếp Đông Á khách hàng được yên tâm hoàn toàn về chất lượng xuất xứ và giá thành từng loại sản phẩm cũng như chế độ hậu mãi miễn phí trên toàn quốc. Sự hài lòng tin tưởng của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi..

Bếp Đông Á luôn xây dựng những dịch vụ mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng đó là: Khách hàng được giao hàng miễn phí lắp đặt tại nhà trên toàn quốc.sàn phẩm được đổi trả trong vòng từ 7 ngày tới 1 tháng đầu sử dụng....đặc biệt chế độ bảo hành bảo trì dài hạn hơn tất cả tại nhà....với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp tận tâm và nhiệt tình, cùng đội ngũ thi công kỹ thuật có trình độ chuyên môn nghiệp vụ giỏi được đào tạo chuyên sâu...đã làm hài lòng tối đa khách hàng dù là khó tính nhất!.

Để tạo sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng khi thanh toán, đơn vị  chúng tôi có nhiều hình thức thanh toán linh hoạt như tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán trực tuyến, thanh toán các loại thẻ (Mater, visa, ATM…..)

Hãy liên hệ với chúng tôi để được mua hàng giá khuyến mãi và dịch vụ tốt nhất
Liên hệ : 097 74 75 698
Địa chỉ: 987 Đường Hai Tháng Tư, TP Nha Trang, tỉnh Khánh HòaBếp Đông Á - Giao Hàng Miễn Phí & Lắp Đặt Toàn Quốc
vừa đặt hàng
Bếp Đông Á - Giao Hàng Miễn Phí & Lắp Đặt Toàn Quốc
Hotline: 0977475698
Bếp Đông Á - Giao Hàng Miễn Phí & Lắp Đặt Toàn Quốc Chat FB với chúng tôi
Bếp Đông Á - Giao Hàng Miễn Phí & Lắp Đặt Toàn Quốc